Vị trí dự án Moonlight Centre Point của Hưng Thịnh ở đâu?

Vị trí dự án Moonlight Centre Point của Hưng Thịnh tọa lại số 9 đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Mính, cách Siêu thị AEON Bình Tân chỉ 200m, dự án căn hộ Moonlight Centre Point có tổng diện tích lên đến 1,9ha với 04 block có tổng cộng 1304 căn hộ chung cư.

Vị trí dự án Moonlight Centre Point

Vị trí căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân có những ưu điểm gì?

Moonlight Centre Point là dự án căn hộ của Tập đoàn Hưng Thịnh được khởi công xây dựng từ tháng 9/2021, dự kiến tới Quý 3/2024 sẽ bàn giao nhà cho cư dân, đây được xem là dự án được nhiều người dân khu Tây Sài Gòn mong đợi, cũng như được nhiều nhà đầu tư săn đón vì nhu cầu mua căn hộ giá bình dân như dự án Moonlight Centre Point là cực kỳ khan hiếm, Ngoài giá bán căn hộ rẻ, với mức chiếc khấu cao thì vị trí căn hộ quyết định giá trị của dự án, nhằm làm tăng thêm giá trị dự án lên tầm cao mới.

Từ vị trí dự án Moonlight Centre Point Bình Tân chúng ta có thể đi tới được những địa điểm quan trọng trong khu vực, giúp cư dân có thể thuận tiện đi lại trong sinh hoạt hàng ngày:

  1. Liền kề siêu thị AEON MALL Bình Tân chỉ 200m, Co.opmart Bình Tân chỉ 1.2km, Thuận Kiều Plaza 6km.
  2. Cách Bệnh viện Gia An 115 chỉ 600m, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh & Bệnh viện Triều An chỉ 700m, Bệnh Viện Đa Khoa Quận Bình Tân 2km.
  3. Cách Ngân hàng Á Châu – PGD An Lạc chỉ 700m, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) 800m.
  4. Cách Cây Xăng K22, 3 Tên Lửa, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh: 850m.
  5. Cách UBND Quận Bình Tân chỉ 1km.
  6. Cách Bến xe Miền Tây 900m, Nhà thiếu nhi Quận Tân Bình 200m.
  7. Cách Trường TH An Lạc chỉ 250m, Trường Trung cấp Quang Trung 300m, Trường TH Bình Tân 1km.
  8. Cách Công viên Phú Lâm chỉ 1.5km, Công viên Bình Phú 1,2km.
  9. Cách Chợ An Lạc chỉ 1km, Chợ Phú Lâm 3km.
  10. Cách Trường đua Phú Thọ 10km.
 

Vị trí dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Ngoài ra, từ vị trí dự án Moonlight Centre Point Bình Tân chúng ta có thể thấy được dự án các tuyến Metro của thành phố đang được hình thành và sắp đi vào hoạt động như: tuyến Metro 3A, tuyến Metro số 6, và các tuyến đường huyết mạch dẫn tới các vùng lân cận cũng như trung tâm thành phố như: Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Ba Tháng Hai, đường Vành Đai Trong, Quốc lộ 1A,...

Xem thêm các bài viết về dự án Moonlight Centre Point:

- Giá bán căn hộ Moonlight Centre Point

- Phương thức thanh toán dự án Moonlight Centre Point

Để được tư vấn về dự án căn hộ Moonlight Centre Point của Tập đoàn Hưng Thịnh khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0938.78.38.39

Email: info@locvang.com.vn

Website: locvang.com.vn

Từ khóa: vi tri du an moonlight centre pointvi tri du an can ho moonlight centre pointvi tri moonlight centre point binh tanvi tri can ho moonlight centre pointvi tri du an moonlight centre point binh tanCó thể bạn quan tâm