Tiến độ topaz elite quận 8 và thông tin quan trọng

Topaz Elite là 1 trong các dự án thành lập trong quá trình bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang phát triển cực hưng thịnh. Lộc Vàng sẽ chia sẻ, tổng hợp thông tin và giúp các bạn hiểu cũng như nắm được tình hình xây dựng của dự án căn hộ Topaz Elite quận 8.
Topaz Elite là dự án thành lập trong quá trình bất động sản HCM đang phát triển cực kỳ
Topaz Elite là dự án thành lập trong quá trình bất động sản HCM đang phát triển cực kỳ

Chủ đầu tư dự án Topaz Elite là ai?

Dự án công viên văn hóa thể thao phía Nam Tạ Quang Bửu do Vạn Thái Land và đơn vị Sông Đà thành phố cộng tác phát triển. Một điểm ít người biết là Vạn Thái Land đã tự bỏ tiền túi của mình ra để bồi thường phóng thích mặt bằng phần thương mại. Riêng phần công viên văn hóa tiện ích thì Vạn Thái Land đang có nhiều động thái để giao dịch với người dân trong ranh dự án.
Thực tế mà nói. Ví như Vạn Thái Land thực hiện đúng như cam kết trong các văn bản pháp lý thì khu vực phía Nam Tạ Quang Bửu sẽ vô cùng đáng sống trong tương lai. Những hiện tại thì phần tiện ích của dự án Topaz Elite vẫn còn chưa xây dựng.
Topaz Elite quận 8  khu vực phía Nam Tạ Quang Bửu sẽ vô cùng đáng sống trong tương lai
Topaz Elite quận 8  khu vực phía Nam Tạ Quang Bửu sẽ vô cùng đáng sống trong tương lai

Quy mô của dự án Topaz Elite

Đây là công trình trọng điểm của quận 8. Nó còn mang cái tên khác là khu công viên văn hóa phía Nam đường Tạ Quang Bửu.Nguyện vọng của chính quyền là mong muốn biến khu vực này phát triển thành trọng tâm của quận 8 trong khoảng thời gian dài không xa. Vì căn bản, hạ tầng khu này khá đồng bộ từ điện, trục đường, trường, trạm và hệ thống thoát nước của Nhật Bản.
Riêng về dự án có tổng cộng 4 block tòa nhà có 2339 căn hộ tầm trung. Trong đấy block Phoenix 1,2 là các phân khu riêng lẻ. Còn trái tim dự án chính là block Dragon 1,2. Nhà đầu tư đã tối đa hóa lợi nhuận bằng cách phát triển khối đế thành trọng tâm thương mại, khu văn phòng, nhân tiện ích lâu dài.
Nhìn chung, nếu như nhìn trên quy hoạch thì đây là một công trình khá tuyệt vời để sinh sống. Không thiếu bất cứ thứ gì. Từ công viên, shophouse, văn phòng, hồ bơi cho đến trọng điểm thương mại, trường mẫu giáo, trường trung học các cấp và một số luôn tiện ích tiêu khiển khác.
Topaz Elite hạ tầng khu này khá đồng bộ từ điện, trục đường, trường, trạm và hệ thống thoát nước của Nhật Bản
Topaz Elite hạ tầng khu này khá đồng bộ từ điện, trục đường, trường, trạm và hệ thống thoát nước của Nhật Bản

Tiến độ xây dựng dự án Topaz Elite Quận 8

Hiện giờ, công trường của dự án trọng điểm quận 8 này sáng đèn ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ về đích. Dự án Topaz Elite có tiến độ đến cuối tháng 6/2020 như sau:
  • Tháp Phoenix một đã chính thức bàn giao và đi vào hoạt động. Những hầm chưa xe vẫn chưa đi vào hoạt động.
  • Tháp Phoenix 2 đã lên tới tầng 33 và hoàn thiện phần xây khoảng tầng 26. Dự đoán sẽ sớm cất nóc.
  • Tháp Dragon 2A, Dragon 2B, Dragon 2C đều chuẩn bị đựng nóc tầng 33. Phần vun đắp cũng hoàn tất tới tầng 28-30.
  • Bởi vì năng lực của nhà thầu cũ không cao nên tháp Dragon 1A tiến độ chậm. Tháp Dragon 1B đã lên tới tầng 31
Công trường của dự án quận 8 này sáng đèn ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ về đích
Công trường của dự án quận 8 này sáng đèn ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ về đích

Giá bán căn hộ dự án Topaz Elite

Tốc độ tăng cao giá của công trình này khá chậm. Nhưng cơ bản là vẫn mang lại từ  20% đến 60% lợi nhuận cho nhà đầu tư. Con số này cũng khá hợp lý. Bây giờ toàn khu không còn căn nào dưới 30 triệu/ m2 cả. Tại thời điểm tháng 6/2020 thì giá giao dịch thấp nhất đã là 33 triệu đến 35 triệu/ m2.
Điều này có lợi cho nhà đầu tư hoặc những người bằng lòng rủi ro. Còn các người dùng tìm ở thực sẽ là một thách thức không nhỏ. Nếu như bạn muốn biết tham khảo giá chính xác hãy liên hệ hotline 0938.78.38.39 để được hỗ trợ tốt nhất.
Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn toàn diện nhất về công trình Topaz Elite. Bạn có thể tham khảo những dự án bất động sản hot khác tại chuyên mục: Tin Bất của chuyên trang https://locvang.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *