Pháp lý của dự án chung cư moonlight centre point?

Thời gian gần đây, hiện tượng “dự án ma” trở nên phổ biến khiến giới đầu tư “mất ăn, mất ngủ”. Nhìn chung, vụ lừa đảo thế kỷ của Công ty Địa ốc Alibaba đã khiến hơn 6.000 người “sập bẫy”, phân bổ 2,5 tỷ đồng. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là phải phân tích và thực hiện việc phân tách pháp lý của các dự án bất động sản trước khi quyết định “đăng ký nhận tiền”. Hiểu rồi, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những kiến ​​thức cơ bản về pháp luật nhà ở và tính pháp lý dự án Moonlight Centre Point, một trong những dự án đình đám nhất năm 2021!

Pháp lý của dự án là gì? Thế nào là pháp lý đầy đủ của chung cư?

Pháp lý dự án bất động sản bao gồm đầy đủ các giấy tờ đảm bảo tính hợp pháp của dự án căn hộ / nhà ở theo pháp luật Việt Nam Dân chủ Cộng hòa như một “bộ lọc” đảm bảo độ tin cậy và uy tín của chủ đầu tư, dự án, quyết định lớn để có một căn hộ ở đó hoặc mua một ngôi nhà. 

Đồng thời, tránh cho nhà đầu tư rơi vào cảnh “chờ lâu mà vẫn chưa thấy sổ hồng” hay “dự án kẹt tiền, trễ hạn” … Đến dự án, bạn có thể tham khảo thông tin dự án nhà ở trên báo chí, website chính thức của công ty. 

Pháp lý của dự án là gì?
Pháp lý của dự án là gì?

Sau đó, để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, đừng quên liên hệ với cơ quan quản lý tòa nhà để kiểm tra kỹ thông tin: đơn vị đầu tư thanh toán tổng cộng tiền mua. Quốc gia, thuế chưa? Có vấn đề gì với quá trình xây dựng không? Bạn có đang tiến bộ không?

Một dự án nhà ở có pháp lý đầy đủ phải bao gồm: 

– Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư dự án, cho phép công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản theo quy định của Chính phủ. 

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Có, chủ đầu tư không có giấy chứng nhận sử dụng đất để xây dựng dự án, sau này sẽ xảy ra tranh chấp ảnh hưởng đến sự ổn định và an ninh của dự án. 

– Văn bản chấp thuận của sở xây dựng cho phép kinh doanh dự án bất động sản, nội dung bao gồm: tên chủ đầu tư, tên dự án nhà ở, mật độ xây dựng dự án, tổng số căn hộ, số tầng, diện tích từng loại căn hộ, … 

– Hồ sơ bảo lãnh của ngân hàng: Các ngân hàng lớn đóng cửa thường chỉ ký hợp đồng với chủ đầu tư được công nhận, nên đây cũng là cơ sở để xác định pháp lý của dự án. Có bảo lãnh ngân hàng giảm rủi ro trong trường hợp dự án bị chậm tiến độ, sai hợp đồng v.v … 

Thế nào là pháp lý đầy đủ của chung cư?
Thế nào là pháp lý đầy đủ của chung cư?

– Ngoài ra một số giấy tờ khác bạn nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua nhà: Thỏa thuận nhẹ và các vấn đề về nước của căn hộ, phí quản lý, giấy chứng nhận tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, biên bản nghiệm thu hoàn thành phần móng dự án, giấy phép 1/500, chứng từ chứng minh chủ đầu tư đã chấp hành nghĩa vụ nộp thuế tài sản.

Sau khi hoàn thành nếu bạn có công cụ để phân tích và đánh giá dự án, hãy tiếp tục tìm hiểu và so sánh các thông tin Pháp lý dự án Moonlight Centre Point.

Pháp lý của dự án chung cư moonlight centre point?

Có thể nói, Moonlight Center Point với vị trí tọa lạc trên con đường Tên lửa trị giá hàng triệu đô, được ví như “Saigon’s Little Hong Kong” với hàng chục tiện ích tiêu chuẩn resort 5 sao đã nhận được sự quan tâm đặc biệt ngay từ khi có thông tin về Moonlight Center Point.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm thông tin về Căn hộ, nơi được mệnh danh là “Vùng xanh triệu đô”. Vốn ”, cụ thể là tính pháp lý của dự án Moonlight Center Point Để đánh giá về tính pháp lý dự án Moonlight Centre Point, chúng ta hãy bắt đầu với thông tin về chủ đầu tư của dự án – Hung Thinh Corporation.

Pháp lý của dự án chung cư moonlight centre point?
Pháp lý của dự án chung cư moonlight centre point?

Hưng Thịnh Corporation từ lâu được biết đến là một trong những công ty bất động sản nổi bật nhất Việt Nam, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng, PropTech & Fintech và Kinh doanh. 

Với số vốn đăng ký lên tới 6.084 tỷ đồng và tổng quỹ đất là 4.500 ha, Tập đoàn Hưng Thịnh có đủ tiềm lực tài chính để đảm bảo cho dự án độ tiến triển theo đúng đầu tư của chủ đầu tư. Thông tin trên cổng thông tin đăng ký công ty quốc gia. 

Theo thông tin trên trang web chính thức của chính phủ, đơn vị này có mã công ty 0305410561, có trụ sở chính tại 110-112 Trần Quốc Toản, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Minh, Việt Nam và được cấp phép hành nghề bất động sản.

Pháp lý dự án Moonlight Centre Point
Pháp lý dự án Moonlight Centre Point

Về pháp lý dự án Moonlight Centre Point, theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án này được khởi công xây dựng vào ngày 20/09/2021 và dự kiến ​​giao nhà vào 03/2023. Dự án Moonlight Center Point có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu đối với nhà ở liên kế với đất do Bộ Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM cấp. 

Ngoài ra, Hưng Thịnh Group còn đảm bảo cam kết của họ. thanh toán đầy đủ giá mua tài sản và các loại thuế theo luật định. Về pháp lý liên quan đến các công trình trên, dự án Moonlight Center Point đã được cấp phép xây dựng theo quy hoạch chi tiết 1/500, đồng thời bạn cam kết thực hiện đúng theo thiết kế và phương án xây dựng, đảm bảo việc bàn giao căn hộ. theo đúng thời gian quy định. 

Dự án Moonlight Centre Point được đảm bảo bởi 4 ngân hàng uy tín Việt Nam
Dự án Moonlight Centre Point được đảm bảo bởi 4 ngân hàng uy tín Việt Nam

Ngoài ra, dự án này còn được bảo lãnh bởi 4 ngân hàng tên tuổi uy tín tại Việt Nam là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank, Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB, Ngân hàng BIDV và Ngân hàng An Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0938.78.38.39

Email: locvang.com.vn@gmail.com

Website: locvang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *