Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng lục sát trong phong thủy nhà đất

Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng sát tinh chính xác để tránh xui xẻo từ lâu đã chiếm nhiều cảm tình của nhiều người. Dưới đây, Lộc Vàng xin chia sẻ thông tin về chủ đề này, cùng tham khảo nhé!

Lục sát là gì?

Trường phái phong thủy Bát Trạch cho rằng sáu sát tinh là sự kết hợp giữa phương vị của gia chủ và sai mục đích, gây ra những điều xui xẻo. Tổ hợp còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cung hoàng đạo Lục Sát, sao Lục Sát.

Lục sát là gì?
Lục sát là gì?

Do đó, trong kiến ​​thức phong thủy người ta cũng đã đề cập rằng, sát tinh nằm trong các trạng thái xấu, bao gồm ngũ quỷ, tử khí, sát thương và sát tinh. Bốn trạng thái này mang lại tai họa, không may mắn cho gia chủ. Đồng thời, đối lập với cung thứ sáu thứ sáu là trạng thái tốt bao gồm sinh khí, phước lành, thuốc trời và sự thờ cúng.

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thuộc phái Bát Trạch, Lục Sát là hướng xấu. Cũng trong tử vi, sao Lục Sát cũng thuộc hành Thủy và là chòm sao mang lại nhiều tai ương và rắc rối cho cuộc sống của chủ thể.

Lục sát trong phong thủy hướng nhà đất

Hướng tìm của mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào cung, trạch, địa chi và mệnh của từng gia chủ. Vì vậy, để xác định hướng nhà chính xác nhất cần dựa vào năm sinh của chủ gia đình.

Việc tính toán cần dựa vào năm sinh trong âm lịch của gia chủ để định mệnh, vận mệnh. Bạn có thể tính toán nó bằng cách cộng tất cả các số của năm sinh và giảm bớt cho đến khi còn lại một chữ cái.

Lục sát trong phong thủy hướng nhà đất
Lục sát trong phong thủy hướng nhà đất

Cách hóa giải hướng lục sát trong phong thủy nhà đất.

Thay đổi hướng cửa trước (cửa quay ra đường chính): Cách này được coi là hiệu quả nhưng rất tốn kém và mất thời gian. Thay vào đó, hãy thêm một cánh cửa phụ bên cạnh cô ấy và các thành viên. Thường xuyên di chuyển xung quanh cửa này để giảm bớt luồng khí xấu nhìn ra cửa trước.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Gia chủ có thể dùng như hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái, cây xanh phong thủy, kỳ lân, tỳ hưu, đá phong thủy… để trong nhà hoặc ngoài vườn, đặt trước cửa nhà để chặn khí âm, hóa giải hiệu quả các khí chết, phản xạ các nguồn khí xấu, đảm bảo cuộc sống gia đình.

Cách hóa giải hướng lục sát trong phong thủy nhà đất.
Cách hóa giải hướng lục sát trong phong thủy nhà đất.

Đổi hướng bếp: Đây là con đường được nhiều người lựa chọn vì giúp làm ăn thuận lợi. Do đó, gia chủ chỉ cần đặt bếp hướng Diên Niên theo mệnh của gia chủ là được. được khắc phục.

Đồng thời, việc kết hợp đặt bàn thờ, kê giường ngủ ở những hướng tốt đã nêu ở đầu bài để trấn trạch hướng hung được các chuyên gia gọi là “Đấu trường nhiều thắng trò nhỏ”.

Lục sát trong hôn nhân gia đình

Có thể nói, việc lấy vợ còn quan trọng hơn cả việc xây nhà, chính vì vậy mà từ xa xưa ông bà ta đã có quan niệm dự đoán hôn nhân theo số mệnh của vợ chồng họ kết hôn, dù hạnh phúc, hòa bình hay xung đột, họ đều không thuận lợi.

Lục sát trong hôn nhân gia đình
Lục sát trong hôn nhân gia đình

Nhất là thời đại ngày nay chúng ta tự do yêu đương không nghĩ đến duyên số nhưng khi muốn kết hôn mới nhận ra không phải do duyên số hay có nhiều người phạm phải Lục Sát ở đây. Nhiều gia đình lo lắng và băn khoăn.

Cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục sát ra sao ?

Cách hóa giải sao Lục Sát hiệu quả nhất là vợ chồng nên sinh con thuộc cung Diên niên, điều này sẽ mang lại an vui, hạnh phúc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi vợ chồng phạm phải sao Lục Sát.

Cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục sát ra sao ?
Cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục sát ra sao ?

Cũng phải tu tâm rèn luyện tư cách, giữ gìn sự liêm khiết, trong sạch, tu dưỡng đạo đức tốt. Đây là cơ sở để duy trì hạnh phúc trong gia đình. Phải tích cực, chủ động, chăm chỉ và chịu khó. Hãy ăn uống tiết kiệm để cuộc sống ngày càng trọn vẹn hơn, cuộc sống trở nên ý nghĩa và thỏa mãn hơn

Vợ chồng phải tôn trọng quan hệ vợ chồng và có quyền bình đẳng. Không nên mê tín, mù quáng, các hình thức tín ngưỡng, thờ cúng, mê tín dị đoan chỉ tốn tiền, thêm loạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0938.78.38.39

Email: locvang.com.vn@gmail.com

Website: locvang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *