Ký gửi nhà đất hiệu quả với "bí kíp" thu hút triệu người mua

Lộc Vàng® là địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả công việc cũng như phong cách dịch vụ chuyên nghiệp mà hiếm có dịch vụ môi giới nhà đất nào sánh bằng.

ký gửi nhà đất

Lộc Vàng® - Địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín tại tphcm

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới nhà đất, Lộc Vàng® chuyên nhận ký gửi mua bán nhà đất bao gồm: nhà phố, nhà hẻm, nhà xưởng, đất nền, đất dự án, cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn hộ trợ tư vấn các thủ tục liên quan đến việc mua bán như định giá bất động sản, thủ tục sang tên giấy tờ nhà hoàn toàn miễn phí.

Cùng với đội ngũ hơn 2.000 sale bất động sản chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề môi giới nhà đất, Lộc Vàng® luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Trong quá trình ký gửi nhà đất, công ty luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng như: số điện thoại (tránh cò đất làm phiền), và trong quá trình mua bán không làm ảnh hưởng đến hàng xóm, hay người nhà biết tránh gây phiền phức cho người bán.

Đặc biệt, chi phí ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi luôn cạnh tranh so với các dịch vụ môi giới nhà đất khác, khách hàng có thể xem chi tiết bảng giá ký gửi nhà đất của công ty Lộc Vàng® tại đây.

địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín

Quy trình ký gửi nhà đất tại công ty Lộc Vàng

Với 5 bước ký gửi nhà đất đơn giản sau đây, khách hàng có thể yên tâm bất động sản của mình có thể bán nhanh với giá tốt nhất.

  1. Tiếp nhận hồ sơ ký gửi: khách hàng ký gửi nhà đất có thể gửi thông tin bất động sản qua Hotline/Zalo số 0938.78.38.39
  2. Tư vấn và ký hợp đồng môi giới: sau khi nhận được thông tin ký gửi từ khách hàng, công ty sẽ tiến hành định giá bất động sản và báo giá dịch vụ ký gửi (hoa hồng) mà chúng tôi nhận được khi giao dịch mua bán thành công, nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp nhà khách hàng để ký hợp đồng.
  3. Tìm kiếm người mua: sau khi hoàn thành xong hợp đồng môi giới, công ty sẽ triển khai các bước bán hàng thông qua các kênh như: chào bán cho khách hàng đàng tìm mua sẵn có của công ty, hay chạy các kênh quảng cáo online như, Google ads, Facebook ads, đăng tin VIP lên các trang mua bán bất động sản như chotot.com, batdongsan.com.vn…
  4. Tư vấn và chốt giá bán với người mua: khi có khách hàng tìm mua hỏi thì nhân viên sale sẽ tiến hàng tư vấn và chốt giá với người mua, nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ tư vấn các bước mua bán nhà đất cho người mua và người bán để thực hiện theo quy trình theo đúng trình tự pháp luật.
  5. Nhận hoa hồng và thanh lý hợp đồng: sau khi công ty làm xong tất cả các giấy tờ sang tên chủ quyền nhà đất cho người mua thành công và người bán nhận đủ số tiền mà người mua thanh toán, công ty môi giới sẽ tiến hành làm biên bản thanh lý hợp đồng và nhận 100% hoa hồng như đã thỏa thuận trong hợp đồng môi giới.

Với chất lượng dịch vụ ký gửi nhà đất chuyên nghiệp cùng với chính sách hộ trợ khách hàng từ A-Z với chi phí hoa hồng giá rẻ, Lộc Vàng luôn là một trong những địa chỉ “Vàng” để khách hàng hoàn toàn an tâm khi ký gửi tại công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty qua thông tin sau đây.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VÀNG  

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0938.78.38.39

Email: info@locvang.com.vn

Website: locvang.com.vn

Từ khóa tìm kiếm: ky gui nha dat, dich vu ky gui nha dat, dia chi ky gui nha dat, ky gui ban nha, ky gui ban dat,