Cách hóa giải hướng nhà theo phong thủy mới 2022

Phong thủy trong xây nhà rất được mọi người quan tâm vì xây nhà dù sao cũng là vấn đề lớn trong đời người. Hướng nhà cũng vô cùng quan trọng, nếu xây nhà hướng tuyệt mệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến gia chủ. Vì thế cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh là điều mà mọi người rất cần biết. Hưng Thịnh Corporation sẽ giúp bạn tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà họa hại ngay sau đây.

Tuyệt mệnh là gì? Hướng nhà tuyệt mệnh là gì?

Theo phong thủy thì tuyệt mệnh là một hướng, một sao hoặc một cung không tốt, mang ý nghĩa xấu. Nó tạo thành bởi sự không đồng bộ giữa các yếu tố như hướng. Hướng nhà tuyệt mệnh được hiểu là một hung tinh trong phong thủy, hướng về âm khí.

Trong phong thủy thì nhà hướng nhiều âm khí sẽ gây bệnh tật cho gia chủ, ảnh hưởng công danh sự nghiệp tiền tài. Bên cạnh đó nó cũng có thể làm mối quan hệ các thành viên không tốt. Mỗi mệnh của gia chủ cũng sẽ có hướng tuyệt mệnh khác nhau.

Nhà có phong thủy tuyệt mệnh
Nhà có phong thủy tuyệt mệnh

Xác định hướng nhà có phải tuyệt mệnh không?

Để biết cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh thì trước tiên ta cần xác định được nó. Việc xác định này sẽ dựa vào tuổi của gia chủ và giới tính.

Bước 1: Xác định năm sinh theo âm lịch, tính tổng các con số trong năm sinh chia cho 9. Ta được phần dư, trường hợp chia hết cho 9 thì tính số dư =9, còn tổng nếu nhỏ hơn 9 thì số dư sẽ là số tổng.

Bước 2: Lấy số dư đó dò theo bảng cung nam, nữ để biết cung của mình là gì

Số 1 2 3 4 5 6 7 8 9
Nữ Cung Cấn Cung Càn Cung Đoài Cung Cấn Cung Ly Cung Khảm Cung Khôn Cung Chấn Cung Tốn
Nam Cung Khảm Cung Ly Cung Cấn Cung Đoài Cung Càn Cung Khôn Cung Tốn Cung Chấn Cung Khôn

Tiếp theo bạn căn cứ vào hướng để biết được hướng tuyệt mệnh của tuổi mình là hướng nào. Hướng này được suy ra từ bát quái như sau:

Cung Hướng tuyệt mệnh
Đoài Đông
Càn Nam
Khôn Bắc
Cấn Đông Nam
Ly Tây Bắc
Khảm Tây Nam
Chấn Tây
Tốn Đông Bắc

Ảnh hưởng của hướng Tuyệt Mệnh đối với gia chủ

Việc vô tình xây nhà phạm vào hướng tuyệt mệnh có thể ảnh hưởng đến gia chủ và cả gia đình. Cụ thể như sau:

Về sự nghiệp: theo chuyên gia phong thủy việc xây nhà hướng tuyệt mệnh sẽ làm cho công danh, sự nghiệp bị cản trở. Gia chủ làm việc gì cũng gặp khó khăn, đường thăng tiến gặp nhiều gập ghềnh. Ngoài ra nếu gia chủ kinh doanh tại nhà có thể gây phá sản.

Về gia đạo: gia đạo luôn sóng gió không yên, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà.

Về sức khỏe: ngôi nhà hướng tuyệt mệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, có thể mắc các bệnh mãn tính, bệnh đường hô hấp.

Nhà phong thủy tuyệt mệnh ảnh hưởng xấu đến gia chủ
Nhà phong thủy tuyệt mệnh ảnh hưởng xấu đến gia chủ

Cách hóa giải hướng nhà theo phong thủy mới 2022

Nếu không may nhà bạn rơi vào hướng tuyệt mệnh thì bạn hãy tham khảo cách hóa giải hướng nhà họa hại theo các cách sau:

Đổi hướng của cửa chính: việc đập đi xây lại cửa chính thì khá tốn kém do đó bạn hãy hóa giải bằng cách xây thêm một cửa khác. Thay vì đi từ cửa chính cũ thì hãy đóng nó lại và đi bằng cửa mới. Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh này sẽ giúp giảm tác động của cung tuyệt mệnh lên gia đình mình

Sử dụng đại cát để thắng tiểu hung: chúng ta có thể khắc chế hướng tuyệt mệnh bằng cách gom các điểm lành để tạo năng lượng tích cực. Bạn có thể xoay các phần bên trong nhà về hướng tốt như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách,… Việc này sẽ giúp gom góp các sức mạnh đại cát chống lại tiểu hung của hướng tuyệt mệnh

Dùng năng lượng bảo vệ: các chuyên gia phong thủy thường khuyên chính là dùng vật có năng lượng phong thủy bảo vệ. Bạn có thể chọn vật phong thủy để ngăn chướng khí, ngăn điềm xấu đi vào nhà. Gia chủ có thể chọn một số vật như ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, Quan Công, gương Bát Quái lồi,…

Cách hóa giải hướng nhà xấu
Cách hóa giải hướng nhà xấu

Trên đây là những thông tin về cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh mà Hưng Thịnh Corporation tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích mọi người trong trường hợp xây nhà rơi vào hướng tuyệt mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *