Người Tuổi 1991 Hợp Hướng Nào?

Theo hướng phong thủy tốt, hợp mệnh của gia chủ sẽ giúp cho gia đình may mắn hơn, gặp nhiều tài lộc, thịnh vượng. Cũng chính vì thế, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm cho những công việc quan trọng như mua đất, mua nhà,… để hạn chế những tác động tiêu cực. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến chủ đề tuổi Mùi 1991 hợp hướng nào để mọi người cùng tham khảo.

Người tuổi 1991 hợp hướng nào?
Người tuổi 1991 hợp hướng nào?

Tổng quan vận mệnh người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

– Năm sinh dương lịch: 1991

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Nam: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất ven đường (Lộ bàng Thổ).

Tuổi Tân Mùi 1991 được đánh giá là một tuổi khá trầm tính, cuộc sống có niềm vui nỗi buồn đan xen. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng khá lận đận ở tiền vận, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên bước sang hậu vận thì sẽ có cuộc sống an yên và sung sướng. Đồng thời, những người có tuổi Tân Mùi 1991 cũng có diễm phúc sống trong sự gia đình thuận hòa, yêu thương lẫn nhau, ít cực nhọc về cả thể xác lẫn tinh thần. Cuộc sống cũng khá an nhàn nếu xét về cả cuộc đời.

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi 1991

Hướng hợp

– Đối với Nam tuổi Mùi:

Nam tuổi Mùi 1991 hợp với hướng nào? Cụ thể, họ sẽ hợp với hướng Bắc (củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu); hướng Đông (làm ăn thuận lợi, mau sớm phát tài phát lộc); hướng Nam (củng số sức mạnh tinh thần, dễ mang đến may mắn); hướng Đông Nam (con cái được nhiều phúc đức, có quý nhân phù trợ);

– Đối với Nữ tuổi Mùi:

Nữ tuổi Mùi 1991 hợp với hướng nào? Nữ tuổi Tân Mùi hợp với những hướng như sau: hướng Tây Bắc (tiến bộ hơn trong công việc); hướng Đông Bắc (gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất); hướng Tây (làm ăn khấm khá, mau chóng thành công); hướng Tây Nam (cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tình cảm).

Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào, khắc hướng nào?
Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào, khắc hướng nào?

Hướng khắc

– Đối với Nam tuổi Mùi: cần tránh những hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Những hướng này đều có khả năng gây ra tiêu tốn tài sản, bệnh tật, bất hòa trong các mối quan hệ.

– Đối với Nữ tuổi Mùi: cần tránh những hướng khắc như hướng Bắc, Đông, Nam,  Đông Nam. Những hướng này có thể mang đến những thị phi không đáng có cho gia chủ. Bên cạnh đó còn gây ra hao tiền tốn của, tranh chấp kiện tụng.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991

Nếu như đã không may gặp phải vấn đề hướng nhà không hợp tuổi, các bạn có thể cân nhắc các cách hóa giải như sau:

– Thay đổi hướng cửa chính vào nhà, bạn có thể thay đổi hướng cửa sang trái hoặc sang phải một chút. Đối với những căn nhà cố định, bạn có thể thay đổi bằng cách xây thêm một cửa khác ở hướng hợp tuổi và sử dụng cửa đó nhiều hơn.

– Sử dụng một số vật phẩm phong thủy để trấn áp tà khí như: tượng Phật, tranh Quan Thế Âm Bồ Tát, cột thủy tinh, quả cầu thạch anh,…

– Chú ý đến màu sắc và hình dáng của tấm thảm để khắc chế hướng nhà không hợp tuổi. Nó có tác dụng hóa giải nguồn năng lượng từ hướng khắc tuổi, giúp căn nhà cân bằng sinh khí cũng như phù hợp với quy luật phong thủy.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 như thế nào?
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 như thế nào?

Xây nhà tuổi 1991 hợp hướng nào?

Dưới đây là một số gợi ý 1991 hợp hướng nào để xây nhà, bố trí cửa chính, phòng ngủ và bếp ra sao.

– Hướng cửa chính: hướng cửa chính tốt sẽ hạn chế được những vấn đề liên quan đến tiền bạc thất thoát. Hướng thích hợp nhất là hướng Bắc đối với gia chủ Nam Tân Mùi; và hướng Đông Bắc – Tây Bắc đối với gia chủ nữ Tân Mùi.

– Hướng bếp: đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Và mọi người có thể hiểu hướng bếp chính là hướng cửa với bếp lò và hướng công tắc với các loại bếp từ, bếp ga. Bạn có thể cân nhắc đặt bếp ở bạn có thể đặt bếp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây, nhìn về hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam.

– Hướng phòng ngủ: Gia chủ sinh năm 1991 mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, đó chính là hướng Nam. Đồng thời, các vật dụng dùng trong phòng ngủ nên có màu vàng, nâu và điểm xuyết thêm đỏ, hồng,… để mang đến sự hài hòa.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp để giúp mọi người giải đáp thắc mắc sinh năm Tân Mùi 1991 hợp hướng nào. Thông qua đó cân nhắc trong việc mua nhà, xây nhà sao cho phù hợp với phong thủy. Mọi chi tiết tham khảo thêm về phong thủy cũng như thông tin bất động sản, mọi người có thể truy cập vào Website https://locvang.com.vn/  để tìm hiểu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *