Người Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào Nhất

Trên thực tế, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng đối với cuộc sống. Điều này cũng được rất nhiều người chú ý khi đưa ra những quyết định lớn, chẳng hạn như mua đất, xây nhà,… với niềm tin sẽ có thể có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số thông tin liên quan đến chủ đề tuổi Tỵ 1989 hợp hướng nào để mọi người cùng tham khảo.

Tuổi Tỵ 1989 hợp hướng nào?
Tuổi Tỵ 1989 hợp hướng nào?

Vài nét về người Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

– Năm sinh âm/dương lịch: 1989 (06/02/1989 – 26/01/1990)

– Quẻ mệnh:

Nam: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh;

Nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh;

– Ngũ hành: Mộc (đại lâm mộc – gỗ rừng già)

Theo tử vi, những người tuổi Tỵ sinh năm 1989 thường thông minh, nhanh nhẹn và có tầm nhìn. Họ thường chủ động đặt ra mục tiêu cuộc sống và nỗ lực hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó. Cũng có đôi lúc, tuổi Tỵ sẽ cảm thấy chán nản với mọi thứ xung quanh, mất cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, gia đình và người thân sẽ là nguồn động lực to lớn để họ vượt qua khó khăn.

Nhìn chung, tuổi Tỵ sinh năm 1989 sẽ phải trải qua nhiều thử thách, chông gai trên con đường lập nghiệp, cũng không ít sóng gió và thất bại. Song, những vấn đề này chỉ giúp họ mạnh mẽ và quyết tâm hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn để trở thành nền tảng cho việc phát triển sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng được cho là khá bảo thủ, thường không thích lắng nghe ý kiến của người khác.

Những người tuổi Tỵ sinh năm 1989 thường thông minh, nhanh nhẹn và có tầm nhìn
Những người tuổi Tỵ sinh năm 1989 thường thông minh, nhanh nhẹn và có tầm nhìn

Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

– Hướng cửa ra vào – cửa chính: đối với cửa ra vào nên cân nhắc hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc là hợp lý nhất vì đây là 2 hướng Diên niên và sinh khí tốt;

– Hướng phòng ngủ: sinh năm 1989 nên những người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Thủy sinh mộc cho nên hướng giường nên quay về hướng Bắc (hướng thuộc hành thủy). Với các thành viên có những độ tuổi khác nhau thì có thể chọn hướng hợp tuổi mình, không nhất thiết phải theo hướng của chủ nhà.

– Hướng bếp: theo quan niệm phong thủy, bếp nấu nên đặt ở hướng “tọa hung hướng cát”, và điều này có nghĩa là đặt tại hướng xấu, nhìn ra hướng tốt. Đối với người tuổi Kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào cho bếp thì nên cân nhắc hướng Bắc, chính Đông, chính Nam và Đông Nam. Và bếp nấu phải nhìn ra các hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc;

Cách chọn hướng tốt cho người sinh năm 1989

Đối với nữ

– Hướng Bắc – Sinh khí phúc lộc vẹn toàn: hướng này sẽ giúp nữ sinh năm 1989 gặp nhiều may mắn, phú quý giàu sang. Phù hợp để đặt bàn làm việc, văn phòng, công ty,…

– Hướng Đông – Diên niên mọi sự hanh thông:  đây là hướng tốt cho gia chủ về đường tạo phúc trạch cho con cái sau này. Gia đình từ đó cũng gắn kết yêu thương và hạnh phúc hơn.

– Hướng Nam – Thiên Y gặp thời được che chở: nữ 1989 hợp hướng nào? – chắc chắn không thể thiếu hướng Nam vì hướng này tốt chủ, phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

– Hướng Nam – Phục vị: hướng này sẽ giúp gia chủ tránh được tai họa, thường xuyên nhận được giúp đỡ từ quý nhân.

Cân nhắc cách chọn hướng tốt cho người sinh năm 1989
Cân nhắc cách chọn hướng tốt cho người sinh năm 1989

Đối với nam

– Hướng Tây Bắc – Diên niên mọi sự ổn định: hướng này tốt cho về đường gia đình, con cái. Nếu chọn hướng này làm hướng cửa chính sẽ đón điều may mắn vào nhà.

– Hướng Đông Bắc – Sinh khí phúc lộc vẹn toàn: hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may, công việc an khang thịnh vượng.

– Hướng Tây – Thiên y gặp thiên thời được che chở: hướng này cũng đồng nghĩa với việc được trời cao che chở, phúc phần vô hạn.

– Hướng Tây Nam Phục vị được sự giúp đỡ: gia chủ sẽ yên ổn tránh được hậu họa từ kẻ xấu, và thường được quý nhân phù trợ.

Một số lưu ý với người sinh năm 1989 khi chọn hướng nhà

Bên cạnh những hướng nhà tốt thì người sinh năm 1989 cũng cần lưu ý tránh những hướng xấu khi mua nhà, xây nhà. Cụ thể đối với Nam thì tránh hướng Bắc vì dễ gây phá sản, bệnh hoạn; tránh hướng Đông vì dễ gặp thị phi, kém may mắn; tránh hướng Đông Nam do sẽ làm đường công danh sự nghiệp gặp vấn đề. Còn với Nữ, nên tránh các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Các hướng này làm bạn giảm may mắn, sức khỏe giảm sút, gặp chuyện thị phi.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn mọi người cùng đã hình dung được người sinh năm 1989 hợp hướng nào. Từ đó, cân nhắc việc mua nhà hoặc xây nhà theo các hướng trên để thu hút tài lộc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về phong thủy cũng như các dự án BĐS nói chung, bạn có thể truy cập Website https://locvang.com.vn/ của chúng tôi để có thêm thông tin.

>> Xem thêm: Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *