Mua 1 căn hộ chung cư giá bao nhiêu thì hợp lý

Hiện nay với sự bùng nổ của thị trường nhà đất, thì việc mua một miếng đất rồi xây dựng nhà trên đó tốn rất nhiều chi phi, nên các căn hộ chung cư đang trở thành lựa chọn hàng đầu, vậy câu hỏi được đặt ra là mua 1 căn hộ chung cư giá bao nhiêu, và giá căn hộ chung cư trên thị trường hiện này có giá như thế nào là câu hỏi thường xuyên được khách hàng quan tâm nhất. Hôm nay bạn hãy cùng Hung Thinh Corporation tìm hiểu để có thể biết 1 căn hộ có giá bao nhiêu hay 1 căn chung cư có giá bao nhiêu thông qua bài viết dưới đây.

Mua nhà chung cư có lợi ích gì?

Trước khi mua bất cứ thứ gì chúng ta cũng tìm hiểu xem nó có giá như thế nào, mang lại lợi ích gì cho chúng ta, tương tự thì việc mua 1 chung cư giá bao nhiêu và căn chung cư đó mang lại lợi ích gì cho chúng:

– Chi phí thấp: Điều đầu tiên mà các căn hộ chung cư mang lại là chi phí thấp, chi phi thấp ở đây là chi phí thấp hơn khi chung ta mua đất, xây nhà; Khi mua chung cư chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều, và số tiền tiết kiệm đó chúng ta có thể mở rộng đầu tư kinh doanh.

– Có rất nhiều tiện ích: Thường thì các khu chung cư sẽ có các hệ thống chợ, siêu thị, công viên riêng, đảm bảo tiện ích cho bạn và gia đình, chúng ta sẽ bớt phải quan tâm nhà chúng ta ra chợ bao xa, ngoài ra một số khu chung cư cao cấp còn có các trường học, bệnh viện tích hợp trong khu chung cư, khiến cuộc sống của bạn tiện lợi hơn rất nhiều.

– An ninh chặt chẽ: Các khu chung cư thường có hệ thống camera, và bảo vệ 24/7 nên rất an toàn, được kiểm soát chặt chẽ

– Có thể trả góp: Đây là điểm rất quan trọng khi bạn chưa đủ nguồn lực kinh tế, hay đang phải đầu tư các khoản khác.

Mua căn hộ chung cư
Mua căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư có những dạng nào?

Trước khi mua căn hộ chung cư thì ngoài việc tìm hiểu 1 căn hộ giá bao nhiêu thì chúng ta cũng cần tìm hiểu xem các căn hộ chung cư có những dạng nào:

– Căn hộ chung cư thông thường: Là các căn hộ cho phép ở lâu dài, gồm đầy đủ các không gian phục vụ sinh hoạt như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp,…

Căn hộ thông thường 2 phòng ngủ
Căn hộ thông thường 2 phòng ngủ

– Căn hộ dạng Officetel: Là các căn hộ phục vụ cho việc ở lại tạm thời phục vụ công việc trong thời gian ngắn.

Căn hộ dạng Officetel
Căn hộ dạng Officetel

– Căn hộ dạng Studio: Là các căn hộ có diện tích nhỏ mà trong đó phòng bếp, phòng khách, phòng ăn được tích hợp trong một phòng.

– Căn hộ dạng Shophouse: Là các căn hộ chủ yếu nhằm phục vụ mục đích kinh doanh.

Căn hộ dạng Shophouse
Căn hộ dạng Shophouse

– Căn hộ dạng Penthouse: Là các căn hộ được thiết kế trên đỉnh các tòa nhà, với vị trí đẹp, như một biệt thự nằm độc lập so với các căn hộ khác.

Căn hộ dạng Penthouse
Căn hộ dạng Penthouse

– Căn hộ dạng Duplex: Là các căn hộ nhưng được thiết kế có tầng, trần cao, thoáng; Thường được ngăn cách các phòng bằng kính hoặc gỗ.

Giá một căn hộ chung cư thuộc vào các yếu tố nào?

Giá căn hộ chung cư, 1 căn chung cư giá bao nhiêu thì thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài yếu tố đó dưới đây:

– Tầm nhìn ra từ căn hộ: Những căn hộ có tầm nhìn thoáng, đẹp thì thường có giá cao hơn.

– Vị trí của căn hộ trong toà nhà là độ cao của căn hộ của bạn so với mặt đất, thường thì những căn hộ càng cao thì giá cũng cao hơn.

– Hướng của căn hộ: Những căn hộ có hướng nhà tốt, hợp với vận mệnh của chủ nhà thì thường được ưu tiên lựa chọn hơn.

– Những tiện ích: Là những tiện ích khi chúng ta mua căn hộ trong khu chung cư đó, có đảm bảo những tiện ích thuận tiện cho chúng ta không như gần chợ, trường học, đường sá có thuận lợi không.

Mua 1 căn hộ chung cư giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều giá căn hộ chung cư, cũng như có rất nhiều các dự án mọc lên dẫn đến 1 căn hộ chung cư có giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà khách hàng hết sức quan tâm. Để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như bảo đảm nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hung Thinh Corporation để được hướng dẫn tận tình nhất.

>> Xem thêm: Hợp đồng mua bán nhà chung cư

Những cách để sở hữu nhà chung cư với giá hợp lý?

Ngoài việc tìm hiểu 1 căn hộ giá bao nhiêu, và khi có đủ kinh tế để mua thì bạn cũng cần tìm hiểu xem cách để mua căn hộ chung cư hợp lý mà không bị hớ:

– Tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư, chọn chủ đầu tư uy tín để tránh các vấn đề không đáng có.

– Đến tận nơi để xem căn hộ, có rất nhiều người mua thông qua các cò mà không đến xem nhà dẫn đến tình trạng bị hớ giá.

– Nếu muốn mua thông qua bên thứ 3 thì nên tìm các đơn vị có uy tín, có thương hiệu trong ngành môi giới bất động sản.

– Tìm hiểu kĩ về giá từ các căn hộ xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *